3 ขั้นตอน ให้ส่งของราคาประหยัด

3 ขั้นตอน ส่งของราคาประหยัดที่จุดบริการ DROP-OFF

เมื่อพูดถึงการจัดส่งสินค้าออนไลน์ …สิ่งที่ขาดไม่ได้คือการจัดส่งของในรูปแบบอีคอมเมิร์ซไทย  ซึ่งช่องทางการส่งสินค้าปัจจุบันมากมายหลายช่องทาง  ทั้งการส่งพัสดุที่จุดบริการ DROP-OFF หรือการส่งพัสดุแบบเข้ารับสินค้าที่บ้าน DOOR-TO-DOOR เชือ่ว่าบรรดาแม่ค้าออนไลน์ทุกท่านเคยได้ลองวิธีการจัดส่งมาแล้วทั้งสองประเภท  แต่ในวันนี้เราจะมาพูดถึง วิธีการจัดส่งผ่าน ระบบจองขนส่งออนไลน์ ของชิปจัง ง่ายๆ เพียง 3 ขั้นตอนเท่านั้น
ด้วยระบบของ Shipjung ที่มีการใช้งานที่ง่ายมาก ลดขั้นตอนการจัดส่งที่ยุ่งยาก ทำให้บรรดาแม่ค้าออนไลน์ ได้ลดค่าจัดส่งพัสดุในราคาที่ประหยัดกว่าเดิม ไม่ต้องเสียเวลากดบัตรเข้าคิวที่จุดบริการรับส่งพัสดุ สามารถบริหารจัดการเวลาให้ได้ดียิ่งขึ้น พร้อมทั้งไม่ต้องถือเงินสดจ่ายเงินที่เค้าเตอร์จุดบริการ ทั้งยังไม่ต้องนั่งเขียนหน้าซองพัสดุด้วยลายมือตัวเอง  ซึ่งปัญหาทุกอย่างจะหมดไป เพียงมาเริ่มต้นการใช้งานจัดส่งสินค้าผ่านช่อง DROP-OFF ที่จุดบริการ ณ ที่ทำการไปรษณีย์ไทยทั่วประเทศทั้ง 400 กว่าสาขา โดยมีชิปจัง คอยช่วยเหลือให้คำปรึกษา และดูแลท่านตลอดเวลา  โดยที่กล่าวมานั้น มีขั้นตอนการส่งของง่ายมาก เพียง 3 ขั้นตอนที่เรียกว่า “ปริ้น แปะ ส่ง”  ดังนี้คือ

สะดวกสบายกับการสร้างรายการ ผ่านระบบจองขนส่งออนไลน์กับชิปจัง ไม่ต้องนั่งเขียนจ่าหน้าพัสดุให้เมื่อยมือ และได้เลข EMS Tracking ทันที

ได้ Tracking ทันทีพร้อมส่งให้ลูกค้า รายละเอียดการจัดส่งชัดเจน หมดปัญหาพนักงานไปรษณีย์ อ่านลายมือไม่ออก พัสดุมีมาตรฐานในการจัดส่ง

ส่งของที่ไปรษณีย์ใกล้บ้าน 408 สาขาทั่วประเทศ เพียงยืนกล่องที่จุด Drop-off (จุดบริการธุรกิจ) เพื่อให้เจ้าหน้าที่แสกนและรอรับใบเสร็จ

ส่งของออนไลน์ง่ายๆทันใจ ผ่านจุดบริการ drop off 408 สาขาทั่วประเทศไทย ซึ่งสามารถ เช็คจุดบริการใกล้บ้านท่านได้ที่นี่  จัดส่งสินค้าในราคาที่พิเศษ และผู้ให้บริการที่ท่านเลือกได้ ประหยัดเวลา และค่าใช้จ่าย สร้างรายการง่ายๆ ได้เลข Tracking ทันที  เริ่มต้นการใช้งานวันนี้ รับโค้ดส่งฟรี!  ค่าจัดส่งพัสดุ 100 บาท ทันที
หากท่านมีปัญหาเรื่องการจัดส่งพัสดุ สอบถามเราโดยตรง หรือโทร  096-894-6756