จอง ขนส่ง ออนไลน์

ธุรกิจออนไลน์ยุคใหม่ ต้องเชื่อมโยงทุกอย่างให้อยู่ในโลกออนไลน์ เพื่อความสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็น การทำธุรกรรมการเงิน รวมถึงการส่งพัสดุให้กับลูกค้าด้วย หมดยุคไปต่อคิวรอส่งของเอง เพราะสมัยนี้มีระบบจองขนส่งออนไลน์แล้ว นึกถึงการส่งของ บริการจองขนส่งออนไลน์ ต้อง Shipjung เพราะ ชิปจัง ส่งจริง สะดวกจัง ที่ให้บริการแบบ One Path Gateway และนี่คือเหตุผล ว่าทำไมต้องเลือกใช้บริการขนส่งออนไลน์ผ่าน Shipjung  อ่านประวัติบริษัท ชิปจัง โดยละเอียด

ระบบจองขนส่งออนไลน์

ประหยัดเวลา

Shipjung สามารถช่วยให้คุณประหยัดเวลาการจัดการด้านการขนส่งสินค้า มีเวลาไปรับออเดอร์มากขึ้น เพราะคุณสามารถเปรียบเทียบราคาค่าขนส่งและเงื่อนไขการใช้บริการของหลายๆขนส่งได้ที่เว็บเดียว คุณสามารถจองเวลาเข้ารับพัสดุเพื่อให้ขนส่งเข้าไปรับพัสดุ ไม่ต้องออกมาต่อคิวส่งเอง และสามารถปริ๊นใบปะหน้ามาแปะพร้อมส่งได้เลย

มีตัวเลือกขนส่งที่หลากหลาย

Shipjung เราไม่ใช่บริษัทขนส่ง แต่เราคือบริษัทที่ให้บริการจองขนส่งออนไลน์ เชื่อมทุกขนส่งไว้ในที่เดียวกัน ไม่ว่าจะส่งภายในประเทศหรือระหว่างประเทศ เพื่อให้คุณสามารถเปรียบเทียบ และเลือกบริษัทขนส่งที่คุณพึงพอใจมากที่สุด เช็คค่าส่งทุกบริษัทขนส่งในราคาที่ถูกกว่าใคร

เลือกขนส่งเองได้

ได้ข้อเสนอพิเศษกว่าการไปติดต่อเอง

หากคุณจองขนส่งออนไลน์ผ่าน Shipjung คุณจะได้ดีลหรือราคาพิเศษกว่าไปติดต่อเอง ยิ่งยอดเยอะ ดีลก็ยิ่งคุ้ม ประหยัดค่าขนส่ง กำไรก็เพิ่มขึ้นด้วย

มีบริการเก็บเงินปลายทาง

Shipjung มาพร้อมบริการเก็บเงินปลายทาง หากคุณคิดว่าการมีบริการเก็บเงินปลายทางเป็นเรื่องยาก Shipjung จะทำให้เป็นเรื่องง่าย เมื่อร้านค้าของคุณมีบริการเก็บเงินปลายทางแล้ว ยอดขายก็จะเพิ่มขึ้นแน่นอน เพราะลูกค้าออนไลน์ส่วนใหญ่ นิยมซื้อร้านที่มีบริการเก็บเงินปลายทาง อ่านวิธีเก็บเงินปลายทางโดยละเอียด

Cash on delivery free

เช็คสถานะพัสดุได้สะดวก

ไม่ว่าคุณจะเลือกใช้บริการขนส่งไหน คุณสามารถเช็คสถานะพัสดุออนไลน์ของทุกขนส่งได้ในระบบของ Shipjung ไม่ต้องเข้าทีละเว็บให้วุ่นวายอีกต่อไป นอกจากนี้ คุณจะได้เลขพัสดุทันทีหลังจากสร้างรายการสำเร็จ ไม่ต้องรอให้พัสดุเข้าระบบก่อน แจ้งเลขพัสดุให้ลูกค้าอย่างรวดเร็ว ก็ได้ใจลูกค้าแล้ว เช็คสถาะพัสดุุออนไลน์ได้ที่นี่

มีฟังค์ชั่นการจัดการออเดอร์ตีกลับด้วยตัวคุณเอง

Shipjung สร้างฟังค์ชั่นให้คุณสามารถจัดการกับออเดอร์ที่ติดปัญหาได้ ผ่านในระบบ หากออเดอร์ติดปัญหา ที่อยู่ปลายทางไม่ถูกต้อง หรือเจ้าหน้าที่ขนส่งไม่สามารถติดต่อปลายทางได้ คุณสามารถเข้าไปแก้ไขเบอร์ติดต่อหรือที่อยู่ที่ถูกต้องได้เลย เพื่อให้ขนส่งเข้าส่งพัสดุให้ลูกค้าอีกครั้ง หรือถ้าไปส่งพัสดุแล้ว ไม่มีผู้รับ คุณสามารถเลือกได้ว่าจะให้จัดส่งอีกครั้งหรือให้ตีพัสดุคืนเลย ทุกอย่าง ทำผ่านระบบ Shipjung ได้เลย  เทคนิคการจัดการปัญหาสินค้าตีโดนกลับง่ายๆ

ทีมงานชิปจัง

มีพนักงานช่วยดูแล ประสานงานขนส่งให้

Shipjung เป็นระบบจองขนส่งออนไลน์ที่มีเจ้าหน้าที่บริการลูกค้า คอยให้ความช่วยเหลือ ให้คำแนะนำ และประสานงานกับขนส่งให้คุณ ไม่ว่าจะเป็นทางโทรศัพท์ LINE , Intercom หรือว่า Facebook Fanpage เรายินดีสนับสนุนและดูแลการขนส่งสินค้าให้กับลูกค้าของคุณ ไม่ว่าการจัดส่งจะติดขัดอย่างไร เราอยู่เคียงข้างและพร้อมช่วยเหลือคุณเสมอ

shipjung reward 2020

มีคะแนนสะสม

เมื่อคุณจองบริการขนส่งออนไลน์ผ่าน Shipjung คุณจะได้รับคะแนนสะสม เพื่อแลกเป็นของรางวัลหรือสิทธิพิเศษต่างๆ รวมถึงยังมีสิทธิพิเศษให้สมาชิกของเราในโอกาสต่างๆ เช่น รับแต้มสองเท่าเมื่อใช้บริการจองขนส่งผ่าน Shipjung ยิ่งใช้เยอะ ยอดคะแนนสะสมก็ยิ่งเยอะ! เริ่มใช้ได้เลยที่ : www.shipjung.com

ให้เช่าคลังสินค้า

หากยอดขายของคุณมากขึ้นทุกวัน เริ่มไม่มีพื้นที่จัดเก็บสินค้า  Shipjung ขอแนะนำบริการจัดเก็บสินค้า จาก Boxme thailand  ที่เป็น warehouse ขนาดใหญ่ ที่สามารถสต๊อคสินค้าและจัดส่งได้ทันทีทั้งในและต่างประเทศ  พร้อมระบบเชื่อมต่อกับ Marketplace แบบครบวงจร  และทีมงานคุณภาพที่ทำให้คุณประหยัดเวลามากขึ้นกว่าเดิม

Boxme ขายของต่างประเทศ

VIP Ranking

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่มียอดการจัดส่งตรงตามเงื่อนไข ต่อเนื่องทุกๆเดือน รับทันที!  ส่วนลดค่าจัดส่งสินค้าในราคาพิเศษกว่าเดิม ทุกชิ้นทุกกล่อง!  และได้สิทธิเพิ่มเติมในการโอนเงินคืนในทุกวัน เพียงมียอดค่าใช้จ่ายต่อเดือนขั้นต่ำ 50,000 บาท ก็สามารถรับสิทธิได้เลย

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked

6 + ten =