รับเร็ว ส่งไว shipjung ให้ส่งของ alpha fast แล้ววันนี้

Shipjung ได้จับมือกับ Alpha Fast เป็นที่เรียบร้อย โดยพร้อมให้บริการเลือกใช้งานผ่านระบบจองขนส่งออนไลน์ในเว็บไวต์ www.shipjung.com ซึ่งมาพร้อมกับบริการเก็บเงินปลายทาง (COD) เป็นที่นิยมกับเหล่าร้านค้าออนไลน์ของคนไทย มีเราเป้าหมายที่จะหาพันธมิตรใหม่ๆมาให้ผู้ใช้งานอยู่ตลอด เพื่อให้ผู้ใช้งานผ่านชิปจัง มีตัวเลือกบริการขนส่งในการส่งของมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

พันธมิตรใหม่! ต้อนรับปี 2019

บริษัท อัลฟ่า เพอร์ฟอร์มานซ์ กรุ๊ป หรือ Alpha Fast ผู้เชี่ยวชาญสำหรับร้านค้าออนไลน์ ที่เชื่อว่าปัจจัยสำคัญที่จะทำให้ร้านค้าออนไลน์ประสบความสำเร็จ คือเรื่องของการขนส่งสินค้า จึงรับประกันเรื่องการส่งพัสดุที่รวดเร็วทันใจ พร้อมเอาใจร้านค้าที่มีออเดอร์เข้ามาตลอดเวลา ด้วยการเข้ารับพัสดุถึง 22.00 น.เลย และส่งด่วนถึงมือลูกค้าหรือปลายในวันถัดไป แต่ราคาไม่แรงอย่างที่คิด เริ่มต้นที่ 38 บาทเท่านั้น โดยรองรับพื้นที่ให้บริการเฉพาะเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล ได้แก่ ปทุมธานี นนทบุรี และสมุทรปราการ และ Alpha มีจุดยืนที่ว่า ราคาดีอย่างเดียวไม่พอ บริการก็ต้องดีด้วย

เงื่อนไขบริการ
1) การเข้ารับสินค้า ต้องมียอดจัดส่งขั้นต่ำ 2 ชิ้นขึ้นไป หากต่ำกว่า2ชิ้น จะมีค่าเข้ารับ 65บาท/รอบ
2) พื้นที่ให้บริการเฉพาะในเขตกรุงเทพฯ สมุทรปราการ นนทบุรี และปทุมธานี เท่านั้น
3) อัตราค่าบริการคิดตามน้ำหนักกล่องหลังจากแพคใส่สินค้าเรียบร้อยแล้ว
4) สามารถเข้ารับสินค้า ขนาดกล่อง กว้าง+ยาว+สูง ไม่เกิน 72 เซนติเมตรและน้ำหนักไม่เกิน 3 กิโลกรัม
5) หากขนาดพัสดุที่ระบุมาไม่ถูกต้อง จะมีการเก็บค่าขนส่งเพิ่มเติม
6) ในกรณีสินค้ามีการตีคืน จะมีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียม 50% ของค่าส่งพัสดุ
7) ประกันสินค้าเสียหาย/สูญหาย ไม่เกิน 2,000 บาท/ชิ้น
8) หากซื้อประกันเพิ่ม มีค่าประกันสินค้า: 1.5% ของมูลค่าสินค้า (มูลค่าสูงสุด10,000บาท)
9) ค่าธรรมเนียมเรียกเก็บแทน (cod) อยู่ที่ 2% หรือขั้นต่ำ 25 บาท
10) เวลาในการจัดส่งสินค้า ใช้ระยะเวลาการจัดส่งประมาณ 1-2 วันทำการ (ในกรณีไม่ติดปัญหาการจัดส่ง เช่น ไม่สามารถติดต่อปลายทางได้, ภัยธรรมชาติ, อุบัติเหตุต่างๆ เป็นต้น )

* Alpha จะไม่รับผิดชอบในกรณีที่สินค้าสูญเสียหรือเสียหาย โดยที่ไม่มีการยืนยันมูลค่าสินค้าบนใบตราส่งสินค้าสำหรับพัสดุที่มีมูลค่า เช่น เอกสาร, สิ่งของแตกง่าย, แก้ว, เครื่องเพชร, จิวรี่, อาหารสด, อาหารแช่แข็ง, ของผิดกฎหมายภายใต้กฎหมายไทย, สิ่งของต้องห้าม, งานศิลปะ และโบราณวัตถุ รวมถึงพัสดุที่ทำการบรรจุห่ออย่างไม่เหมาะสม  (ตรวจสอบพัสดุต้องห้ามในการจัดส่งได้ที่นี่)

ผู้ใช้งานสามารถเลือกใช้ Alpha Fast ในการส่งพัสดุ ผ่านระบบ Shipjung ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เพียงเข้าใช้งานที่ www.shipjung.com  และทำการลงทะเบียนเพื่อเริ่มต้นการใช้งาน หรือหากมีข้อสงสัย สอบถามได้ที่เบอร์ 02-026-3165 หรืออีเมล์ [email protected]

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked

eighteen + eleven =