ของขวัญ วันวาเลนไทน์

4 ไอเดียแจ๋ว! การให้ของขวัญในวันวาเลนไทม์ นอกจากดอกไม้

ถัดมาจาก เทศกาลตรุษจีน ก็คือวันวาเลนไทน์ หรือวันแห่งความรัก ที่เรามักจะแสดงความรักต่อคนรักหรือคนสำคัญโดยการมอบของขวัญในวันวาเลนไทน์นี้ ซึ่งหากพูดถึงของขวัญวันวาเลนไทน์ สิ่งแรกที่นึกถึง คือ ‘ดอกกุหลาบ’ ที่มีหลากหลายสีและความหมายที่แตกต่างกันไป
แต่นอกจาก การให้ดอกกุหลาบ เพื่อแสดงความรักที่คุณมีต่อคนสำคัญหรือคนรอบข้าง ก็ยังของขวัญอีกมากมายที่คุณสามารถมอบให้คนที่คุณรักได้ วันนี้ Shipjung รวบรวมไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์ที่ไม่ใช่แค่ดอกไม้ รับรองเลยว่าคนรับต้องแฮปปี้แน่นอน หากคุณเป็น สายเปย์ ต้องไม่พลาด..

กระเป๋าแบรนด์เนม

ผู้หญิงส่วนใหญ่ชอบกระเป๋าแบรนด์เนมและมักจะมีความหวังลึกๆว่าคนรักจะซื้อให้ในวันวาเลนไทน์ หากคุณซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมแบรนด์โปรดของคนที่คุณรัก มอบให้กับเค้า คุณคือสายเปย์ตัวจริง เพราะกระเป๋าแบรนด์เนมมักมีราคาที่สูง ตั้งแต่หลักหมื่นจนถึงหลักแสน โดยคุณอาจจะเลือกซื้อเป็นกระเป๋าถือหรือกระเป๋าใบเล็กก็ได้ รับรองว่า ผู้รับต้องฟินแน่นอน

ของขวัญน้ำหอม

น้ำหอม

ถือเป็นของขวัญที่ซื้อให้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย เพราะใครๆก็ฉีดน้ำหอมเพื่อเสริมบุคลิกภาพที่ดีขึ้นก่อนออกจากบ้าน ส่วนการเลือกน้ำหอมนั้นก็มีให้เลือกหลายแบรนด์และหลายกลิ่น ซึ่งหากคุณรู้สไตล์ความชอบของคนที่คุณจะมอบให้ ก็เลือกซื้อได้ไม่ยากเลย

เครื่องประดับ

อีกหนึ่งของขวัญที่ไม่ควรพลาด นั่นก็คือ เครื่องประดับ หากเลือกซื้อให้ผู้หญิงอาจจะเป็นกำไลข้อมือพร้อมจี้ แบรนด์ดังที่ใครๆก็ชอบอย่าง Pandora หรือสร้อยเพชรพร้อมจี้คริสตัลซักเส้น ส่วนหากจะเลือกซื้อให้ผู้ชาย หากถือเคล็ดเรื่องไม่ควรซื้อนาฬิกาข้อมือให้คนรักของคุณ ก็อาจจะเปลี่ยนเป็นกำไลข้อมือแบบแมนๆก็มีให้เลือกหลายแบบเหมือนกัน อาจจะสลักตัวย่อของชื่อแต่ละคนเพื่อเพิ่มความหวานไปอีกก็ได้

เครื่องประดับ ชิปจัง

ดินเนอร์มื้อหรู

หากอยากมีเวลาดีๆร่วมกันกับคนรักของคุณ ก็ต้องจองร้านอาหารหรือภัตตาคารตามโรงแรมชื่อดัง เพื่อทานอาหารเย็นมื้อหรูด้วยกัน โดยที่นิยมมากที่สุดมักจะเป็นร้านอาหารตาม Roof top ในโรงแรมต่างๆ ที่บรรยากาศดี มองเห็นวิวรอบๆอย่างชัดเจน หรือจะทานอาหารเย็นในตัวโรงแรมที่มักจะสร้างบรรยากาศโรแมนติกให้กับลูกค้าทุกคนในวันวาเลนไทน์ ไม่ว่าจะเป็น ดินเนอร์ใต้แสงเทียน หรือดนตรีสดคลอเบาๆ ให้อินกับบรรยากาศ รับรองว่าต้องเป็นช่วงเวลาที่ดีแน่นอน

ในช่วงวาเลนไทน์ หรือวันแห่งความรักนี้ Shipjung ขอให้ทุกคน Happy in Love และ Lucky in game กันถ้วนหน้า เพราะเรื่องของความรัก ไม่ใช่แค่คนรักเท่านั้น เราสามารถแสดงความรักต่อคนที่เรารักหรือคนสำคัญของเราได้ทุกวัน สามารถสร้างช่วงๆเวลาดีๆได้ตลอดเวลา เช่นเดียวกับ Shipjung ที่จะอยู่เคียงข้างและคอยสนับสนุนธุรกิจของคุณตลอดไป เริ่มต้นการใช้งานได้เลยกับเรา www.shipjung.com   หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ [email protected]http://bit.ly/2n2ric3

ปรับราคาใหม่!  ให้คุณส่งของขวัญทาง EMS ในราคาที่พิเศษขึ้น  เริ่มต้นเพียง 33 บาท และพื้นที่ต่างจังหวัดเริ่มต้นที่ 39 บาทเท่านั้น!  อ่านรายละเอียดวิธีใช้งาน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked

eleven − 2 =