จอง ขนส่ง ออนไลน์

Shipjung เป็นบริษัทที่ให้บริการจองขนส่งออนไลน์ผ่านระบบ เปิดให้บริการเข้าสู่ปีที่3แล้ว โดยมีพันธมิตรที่เป็นบริษัทขนส่งกว่า 8 แห่ง ให้ผู้ใช้งานได้ตรวจสอบราคา เงื่อนไขและนโยบายการใช้งาน เพื่อเลือกบริษัทขนส่งที่ตอบสนองความต้องการมากที่สุด โดยแต่ละขนส่งจะมีค่าส่ง การบริการและนโยบายที่แตกต่างกันออกไป ผู้ใช้งานสามารถเปรียบเทียบได้ผ่านหน้าเว็บของชิปจังเลย

นอกจากนี้ Shipjung ยังให้บริการแบบ one-stop service ระบบเดียว ครบทุกเรื่องขนส่ง เพื่อสนับสนุนการส่งของให้กับร้านค้าออนไลน์หรือธุรกิจ E-commerce ของคุณ ให้มีประสิทธิภาพมากที่สุด ที่สำคัญ มีบริการเสริมยอดฮิตอย่าง บริการเก็บเงินปลายทาง ด้วย

วันนี้ Shipjung ได้รวบรวม 8 ขนส่งที่เป็นพันธมิตรกับชิปจัง และสามารถใช้บริการผ่านชิปจังได้ จะมีอะไรบ้าง มาจากประเทศอะไรกันบ้าง และรูปแบบการให้บริการเป็นอย่างไร มาดูกันเลย

ไปรษณีย์ไทย

จัดว่าเป็นรัฐวิสาหกิจยอดนิยมสำหรับการขนส่งของไทยเลยก็ว่าได้ สำหรับ ไปรษณีย์ไทย ที่ให้บริการการส่งพัสดุหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น แบบส่งพัสดุ ส่งลงทะเบียน ส่งEMS รวมถึงส่งต่างประเทศด้วย แต่สำหรับ Shipjung มีให้บริการเฉพาะบริการจัดส่งแบบ EMS เท่านั้น เพราะถึงปลายทางรวดเร็วที่สุด โดยเริ่มต้นที่ 33 บาทเท่านั้น มีให้บริการทั้งแบบให้รถเข้ารับหรือไปส่งพัสดุที่จุดบริการ drop-off ผู้ใช้งานสามารถเลือกได้ตามความต้องการเลย (อ่านรายละเอียดจุดบริการ Drop-off เพิ่มเติม)

ราคาใหม่ ไปรษณีย์

Kerry

รถ Pick-up คันเขียวกับพนักงานสวมเสื้อแจ็กเกตสีเขียว เป็นสัญลักษณ์ของบริษัทขนส่งอย่าง Kerry ที่เปิดทำการมากว่า 10 ปีแล้ว ขยายพื้นที่บริการครอบคลุมกว่า 5,500 แห่งทั่วประเทศ ทำการจัดส่งพัสดุไม่น้อยกว่า 1,100,000 ชิ้นต่อวัน การรับมือกับพัสดุกว่าหนึ่งล้านชิ้นต่อวันอย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ Kerry ขยายเครือข่ายไปยังประเทศในภูมิภาคอีกด้วย

DHL

เป็นบริษัทขนส่งจากเยอรมันที่เปิดทำการมานานกว่า 50 ปี จนเป็นบริษัทขนส่งแถวหน้าของโลกที่ได้ปฏิวัติโลกแห่งโลจิสติกส์ไปตลอดกาล เรารู้จักกันในนาม DHL แต่แท้จริงแล้ว DHL ย่อมาจากนามสกุลของ 3 ผู้ก่อตั้งบริษัท Dalsey, Hillblom and Lynn นั่นเอง โดย DHL เข้ามาเป็นพันธมิตรกับชิปจัง และให้บริการทั้งแบบจัดส่งพัสดุภายในประเทศ และระหว่างประเทศเลย

Shipjung จับมือ DHL ส่งพัสดุไวทั่วไทย

Aramex

บริษัทขนส่งที่มาไกลจาก ดูไบ เติบโตอย่างรวดเร็วจนกลายเป็นแบรนด์ระดับโลกที่ได้รับการยอมรับในด้านการบริการขนส่งเฉพาะทาง ยกระดับและขยายพื้นที่การให้บริการทั่วภูมิภาครวมถึงเอเชีย พร้อมกับแสวงหาโอกาสในการเติบโตของธุรกิจในตลาดเกิดใหม่ เน้นการขนส่งระหว่างประเทศ หากต้องการส่งของไปต่างประเทศ ในราคาเบาๆ สามารถใช้บริการ Aramex ผ่านชิปจังได้เลย เรามีพนักงานคอยให้คำปรึกษาให้การส่งของไปต่างประเทศนั้นง่ายขึ้น

CJ Logistics

ซีเจ โลจิสติกส์ ผู้ให้บริการด้านการขนส่งเจ้าใหญ่จากเกาหลีใต้ ถือเป็นหนึ่งในหน่วยธุรกิจของซีเจ กรุ๊ป บริษัทยักษ์ใหญ่จากเกาหลีใต้ ที่ทำธุรกิจครอบคลุมตั้งแต่อาหาร บันเทิง ยาและอาหารเสริม และขนส่งกับรีเทล มีประสบการณ์และความชำนาญในด้านโลจิสติกส์มากกว่า 88 ปี และเป็นผู้นำด้านโลจิสติกส์ในเกาหลีใต้ โดยนำระบบไอทีล้ำสมัยจากบริษัทแม่ที่เกาหลีใต้มาใช้ที่เมืองไทย เช่น ระบบ AI เพื่อให้การส่งของมีประสิทธิภาพมากขึ้น

Shipjung ปรับราคามใหม่

Ninjavan

Ninjavan เป็นผู้ให้บริการขนส่งพัสดุเอกชนจากประเทศสิงคโปร์ เปิดตัวในปี 2014 เข้ามาตีตลาดการขนส่งในประเทศไทยในปี 2016 โดยชูการใช้เทคโนโลยีที่แตกต่างจากขนส่งเจ้าอื่น และมุ่งมั่นที่จะพัฒนาให้เป็นระบบอัตโนมัติมากยิ่งขึ้นเพื่อตอบสนองตลาดโลจิสติกที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว (ดูโปรโมชั่นพิเศษ ขนส่ง Ninja van)

SCG Express

เป็นความร่วมมือกันระหว่าง SCG กับ บริษัท ยามาโตะ กรุ๊ป จำกัด หรือที่รู้จักกันว่า “แมวดำ” ผู้ให้บริการขนส่งรายใหญ่จากแดนปลาดิบ โดยเน้นการให้บริการส่งพัสดุย่อยแบบเร่งด่วน ภายใต้แนวคิด “Deliver Your Happiness” เพื่อเจาะกลุ่มเป้าหมายอย่างธุรกิจ SME โดยราคาค่าส่งของเริ่มต้นที่ 40 บาทเท่านั้น (ปรับโฉมใหม่ เพิ่มพื้นที่การเข้ารับพัสดุ  SCG Express อ่านต่อที่นี่)

รับส่งพัสดุได้ทั่วไทย ใช้ SCG Express

Alpha Fast

มาถึงขนส่งเจ้าสุดท้าย พันธมิตรใหม่ล่าสุดของ Shipjung อย่าง Alpha fast ที่ให้บริการ Fast ทันใจ สมชื่อ เอาใจร้านค้าออนไลน์ในราคาที่เป็นมิตร ให้บริการเฉพาะพื้นที่กรุงเทพและปริมณฑล โดยให้บริการแบบรับสินค้าจากมือผู้ส่ง หรือ Door To Door Service ที่คุณสามารถเลือกเวลารับสินค้าได้เอง หากใช้งานผ่านShipjung สามารถจองให้เข้ารับได้ถึงสองทุ่มเลย โดยราคาเริ่มต้นเพียง 38 บาทเท่านั้น (อ่านโปรโมชั่น Alpha fast เพิ่มเติม)

ทั้งหมดนี้ 8 ขนส่งที่เป็นพันธมิตรกับ Shipjung ที่มาจากหลากหลายประเทศ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยให้การขนส่งพัสดุของคุณเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น หากผู้ใช้งานต้องการเปรียบเทียบราคาทั้งหมด หรือคำแนะนำในการเลือกบริษัทขนส่งให้ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานมากที่สุด สามารถเช็คราคาและสอบถามเจ้าหน้าที่ของชิปจังได้ที่ www.shipjung.com

และในเร็วๆนี้ Shipjung จะมีพันธมิตรใหม่ๆเข้ามา เพื่อเป็นทางเลือกให้กับผู้ใช้งานมากขึ้น จะส่งของเยอะแค่ไหนก็ไม่ใช่เรื่องยาก เพราะ Shipjung ระบบเดียว ครบทุกเรื่องขนส่ง

ระบบสร้างรายการส่งของ
Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked

5 × 5 =