ขนส่ง พัสดุ ต่างประเทศ

4 บริษัทขนส่งพัสดุต่างประเทศ ยอดฮิต!

เมื่อการคมนาคมและการขนส่งกลายเป็นเรื่องที่ไร้พรมแดนและไร้ขีดจำกัด ทำให้การส่งของไปต่างประเทศ ไม่ว่าจะไปเพื่อการพาณิชย์ หรือส่งของหาญาติพี่น้องหรือเพื่อนที่อยู่ต่างประเทศ ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ปัจจุบันมีบริษัทขนส่งหลายแห่งที่ให้บริการจัดส่งพัสดุระหว่างประเทศ ทั้งบริษัทเล็กและบริษัทใหญ่ ทั้งบริษัทของไทยและต่างประเทศหรือบริษัทที่ร่วมมือกัน โดยแต่ละบริษัทก็จะมีรูปแบบการให้บริการที่แตกต่างกันไป และจุดเด่นที่มักจะนำมาใช้ก็คือเรื่องของระยะเวลาการจัดส่งและราคา
ในบทความนี้ SHIPJUNG ได้รวบรวม 4 บริษัทขนส่งต่างประเทศ ยอดนิยมในประเทศไทย เพื่อให้คุณเลือกได้ง่ายยิ่งขึ้น

DHL

แม้ว่าในปัจจุบัน DHL มีบริการขนส่งภายในประเทศ แต่แท้จริงแล้ว DHL เป็นบริษัทขนส่งที่มาจากเยอรมัน เปิดทำการมานานกว่า 50 ปี เน้นการส่งพัสดุระหว่างประเทศ รวมถึงการส่งออกทางการพาณิชย์ จนเป็นบริษัทขนส่งแถวหน้าของโลกที่ได้ปฏิวัติโลกแห่งโลจิสติกส์ไปตลอดกาล สำหรับบริการขนส่งระหว่างประเทศนั้น DHLมีตัวเลือกการขนส่งที่มีความอเนกประสงค์และไว้วางใจได้ ทั้งการขนส่งด่วนภายในวันเดียวกันแบบฉุกเฉินไปจนถึงรับประกันขนส่งสินค้าที่เวลาเป็นสิ่งสำคัญให้ถึงที่หมายภายในวันทำการถัดไป ตลอดจนตัวเลือกอื่นๆ ที่มีความเร่งด่วนน้อยลงซึ่งขนส่งภายในวันที่กำหนดไว้อย่างแม่นยำ ซึ่งสามารถเลือกได้ตามความเหมาะสมเลย

Aramex

เป็นบริษัทขนส่งที่ให้บริการเฉพาะขนส่งระหว่างประเทศ ที่มาไกลจาก สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เติบโตอย่างรวดเร็วจนกลายเป็นแบรนด์ระดับโลกที่ได้รับการยอมรับในด้านการบริการขนส่งเฉพาะทาง ยกระดับและขยายพื้นที่การให้บริการทั่วภูมิภาครวมถึงเอเชีย พร้อมกับแสวงหาโอกาสในการเติบโตของธุรกิจในตลาดเกิดใหม่ เน้นการขนส่งระหว่างประเทศ หากต้องการส่งของไปต่างประเทศ ในราคาเบาๆ สามารถใช้บริการ Aramex ผ่านชิปจังได้เลย เรามีพนักงานคอยให้คำปรึกษาให้การส่งของไปต่างประเทศนั้นง่ายขึ้น

KTC Global Logistics

มาถึงบริษัทของไทยกันบ้าง กับ บริษัทเคทีซีโกลบอลโลจิสติกส์ จำกัด (KTC Global Logistics) เป็นบริษัทที่บุกเบิกธุรกิจการจัดการการนำเข้าส่งออกแบบ ONE STOP SERVICE ในประเทศไทย โดยยึดหลักความคุ้มค่าในด้านราคาและบริการ ให้บริการส่งพัสดุระหว่างประเทศกว่า 195 ประเทศทั่วโลก โดยมีบริการทั้งทางเครื่องบิน ทางเรือ และทางรถ

Good Freight And Transports Co.,Ltd.

บริษัท Good Freight And Transports Co.,Ltd . เป็นบริษัทที่มีบริการจัดส่งสินค้าทางอากาศ มีเครือข่ายทั่วโลก การันตีเรื่องการเข้ารับพัสดุที่ตรงต่อ และยังให้บริการจัดส่งแบบ door-to-door ไปยังปลายทางทั่วโลก พร้อมบริการคลังสินค้าการจัดจำหน่ายและจัดส่ง จากต้นทางไปยังปลายทางอย่างชาญฉลาด ผ่านเครือข่ายมืออาชีพที่มีประสบการณ์การเชื่อมต่อการจัดส่งที่แข็งแกร่งของโลกและความยืดหยุ่นที่รุนแรง จึงทำให้บริษัทสามารถตอบสนองความต้องการในการจัดส่งได้เป็นอย่างดี

หากผู้ใช้งานท่านไหนที่ใช้บริการจองขนส่งออนไลน์อยู่แล้ว และสนใจจองขนส่งระหว่างประเทศผ่านชิปจังด้วย เตรียมตัวรับโปรโมชั่น #ส่งของไปต่างประเทศ ที่ SHIPJUNG จะจัดโปรโมชั่นให้เร็วๆนี้ พร้อมมีเจ้าหน้าที่ที่คอยให้คำแนะนำในการส่งพัสดุไปต่างประเทศ ที่จะทำให้คุณเห็นว่า การส่งของไปต่างประเทศ ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป..

ลงทะเบียนเข้าใช้งานได้ที่ www.shipjung.com
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line: @Shipjung และ Facebook: Shipjung ระบบจองขนส่งออนไลน์

ชิปจัง ส่งจริง สะดวกจัง
Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked

13 − seven =