ประมวลภาพบรรยากาศออกบูท Startup Thailand 2019

ภาพบรรยากาศออกบูทงาน สตาร์ทอัพ ไทยแลนด์ ปี 2019 ณ ทรูดิจิตัล พาร์ค วันที่ 25-27 กรกฎาคม 2562 โดยมี ดร.สุวิทย์ เมษินทรีย์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม เปิดงาน Startup Thailand 2019 ในครั้งนี้

ภายในงานผู้ประกอบการทั้งในและต่างประเทศเข้าร่วมจัดแสดงภายในงานอาทิเช่น รับทำเว็บไซต์สำเร็จรูป , แอพลิเคชั่นแม่บ้านและหาช่างมืออาชีพ, แอพลิเคชั่นเรียกรถไฟฟ้า, บริการจองรถท่องเที่ยว, ระบบตัวช่วยขายขอองออนไลน์ รวมถึงระบบจองขนส่งออนไลน์ของ shipjung ที่รวมทุกบริการขนส่งมาไว้ในที่เดียว เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถเช็คราคาค่าจัดส่งพัสดุได้ทันทีในระบบ พร้อมบริการเสริมเก็บเงินปลายทาง (COD) ซึ่งจุดประสงค์หลักของทุกฝ่าย คือการก้าวสู่การเป็นศูนย์กลางสตาร์ทอัพของภูมิภาคเอเชียนั่นเอง

Shipjung คือใคร?

เราคือ ระบบจองขนส่งออนไลน์ที่รวมทุกบริการขนส่งมาไว้ที่เดียว  สามารถเลือกเช็คราคา เปรียบเทียบค่าจัดส่งพัสดุ ได้ทั้งในและต่างประเทศ เราเป็นตัวกลางที่เชื่อมต่อร้านค้าออนไลน์ของคุณ กับบริษัทขนส่ง LOGISTIC ชั้นนำ อาทิ ไปรษณีย์ไทย, DHL, ARAMEX, SCG EXPRESS ฯลฯ เพื่อให้สามารถเลือกใช้ส่งพัสดุของคุณได้อย่างเหมาะสมและคุ้มค่าที่สุด

นอกจากนี้ เรายังสามารถเชื่อมต่อกับเว็บไซค์ MARKETPLACE ด้วยระบบ API ทำให้เพิ่มศักยภาพให้กับธุรกิจทางการค้าได้อย่างสมบูรณ์ โดยทีมงานระดับมืออาชีพที่มากประสบการณ์ ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายบริการลูกค้า email : [email protected]  หรือ โทรศัพท์ 02-026-3165 ต่อ 100

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked

eighteen + 17 =