ของขวัญวันแม่

วันแม่ปีนี้ คุณจะซื้ออะไรให้แม่ของคุณ..

เมื่อเข้าสู่เดือนสิงหาคม ก็ต้องนึกถึงวันสำคัญของเดือน วันที่ 12 สิงหาคม ซึ่งเป็นวันแม่แห่งชาติ หลายๆคนก็มักจะเลือกซื้อของขวัญให้คนเป็นแม่ ในทุกๆปี และสำหรับลูกคนไหนที่กำลังมองหาของขวัญให้แม่ SHIPJUNG มี 5 ไอเดียของขวัญวันแม่ ที่ไม่ว่าจะผ่านมากี่ปี ของขวัญเหล่านี้ก็ไม่เคยตกยุคเลย

รองเท้าเพื่อสุขภาพ

ของขวัญวันแม่ที่ไม่เคยตกยุค แถมยังมีการพัฒนาและปรับปรุงคุณภาพอย่างสม่ำเสมอ นั่นก็คือ รองเท้าเพื่อสุขภาพ นั่นเองโดยแต่ละแบรนด์จะมีการออกแบบที่แตกต่างกันไปให้เข้ากับแฟชั่นสมัยใหม่ ที่ไม่ได้คำนึงถึงเรื่องแฟชั่นอย่างเดียว แต่ยังคำนึงถึงสุขภาพและความสะดวกสบายในการเดินอีกด้วย ไม่ว่าคุณแม่จะเดินไปทำงาน ไปจ่ายตลาด หรือไปช็อปปิ้ง เมื่อใส่รองเท้าเพื่อสุขภาพที่ลูกซื้อให้แล้ว ก็ลืมความเมื่อยใดๆไปได้เลย

กระเป๋าแบรนด์เนม

ไม่ใช่แค่ลูก ที่ชื่นชอบกระเป๋าแบรนด์เนม แต่แม่ๆหลายๆท่าน ก็ชอบกระเป๋าแบรนด์เนมด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะกระเป๋าทรง Shopping Bag ที่สามารถจุของได้เยอะ ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของแม่ๆหลายท่าน หากลูกคนไหนที่รายได้ดี กระเป๋าหนัก ก็ไม่ควรพลาดกระเป๋าจากแบรนด์ยอดฮิต อย่าง Coach หรือ Tory Burch มอบให้คุณแม่ซักใบ ในวันแม่ปีนี้

เครื่องสำอาง หรือครีมบำรุงผิว

แม้จะเป็นคุณแม่ที่อายุมากขึ้นในทุกปีแล้ว แต่ความสวยความงามก็ไม่เข้าใครออกใคร เมื่อคุณแม่อายุเพิ่มขึ้น ผิวหน้าก็ต้องการการบำรุงมากขึ้น และในปัจจุบันก็มีครีมบำรุงผิวหลากหลายยี่ห้อที่ช่วยบำรุงผิววัยคุณแม่ให้กลับมามีผิวอ่อนวัยอีกครั้ง และคุณแม่ส่วนใหญ่ก็มีความสนใจในครีมบำรุงผิวด้วย เมื่อลูกๆรู้อย่างนี้แล้ว ก็อย่าลืมมองหาครีมบำรุงผิวที่เหมาะกับสภาพผิวของคุณแม่ของคุณ ให้คุณแม่สวยใสอ่อนวัยตลอดไป

เครื่องสำอาง ครีมบำรุงผิว

คอร์สนวดหน้า หรือคอร์สสปาผิว

ไม่ว่าคุณแม่ของคุณจะทำงาน ทำธุรกิจ หรือเป็นแม่บ้าน ก็ล้วนแต่ต้องการการผ่อนคลายและการพักผ่อนกันทั้งนั้น ลองมองหาคอร์สนวดหน้า หรือคอร์สสปาผิว ไม่ว่าจะแบบแผนไทยหรือต่างประเทศ ให้คุณแม่ของคุณได้ไปผ่อนคลาย ให้ท่านรู้สึกสบายตัวยิ่งขึ้น ได้ผ่อนคคลาย สุขภาพก็จะได้ดีขึ้นตามไปด้วย

โปรแกรมตรวจสุขภาพ

สุขภาพเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุด คุณอาจจะไม่มีเวลาได้ดูแลคุณแม่อย่างเต็มที่ในทุกๆวัน แต่ก็อย่าลืม พาท่านไปตรวจสุขภาพ หรือซื้อโปรแกรมตรวจสุขภาพให้ท่าน เพื่อดูแลสุขภาพของท่านได้อย่างตรงจุด ให้สุขภาพแข็งแรง ไร้โรคภัยไข้เจ็บ และอยู่กับคุณไปนานๆ

โปรแกรมตรวจสุขภาพ

อย่างไรก็ตาม ยังมีของขวัญวันแม่อีกมากมายที่คุณสามารถเลือกซื้อให้คุณแม่ของคุณได้ โดยไม่จำเป็นว่าจะต้องเป็นสินค้าแบรนด์เนม นำเทรนด์ ราคาแพง เพราะของขวัญทุกชิ้นที่คุณมอบให้คุณแม่ของคุณ มีคุณค่าทางจิตใจเสมอ หรือเพียงแค่หอมแก้มแม่ของคุณ หรือใช้เวลาอยู่กับท่านอย่างเต็มที่บ้าง ก็เพียงพอแล้ว

สำหรับใครที่อยู่ห่างไกลกับคุณแม่ ต้องการส่งของขวัญไปให้คุณแม่ ไม่ว่าจะในประเทศ หรือระหว่างประเทศ อย่าลืมนึกถึง SHIPJUNG ให้เป็นตัวกลางในการส่งของให้คุณแม่ของคุณ

SHIPJUNG ให้บริการจองขนส่งออนไลน์
ทั้งการส่งพัสดุภายในประเทศ และระหว่างประเทศ

ลงทะเบียนเข้าใช้งาน หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
www.shipjung.com

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked

19 − 15 =