สะสมแต้ม แลก reward shipjung

ในช่วงเดือนธันวาคม มีลูกค้าหลายท่านนำคะแนนสะสมมาแลกเป็นของรางวัลผ่านระบบของ Shipjung

ตลอดทั้งเดือน Shipjung ให้คะแนนสะสมจริง นำมาแลกของรางวัลได้จริง แจกของรางวัลไปแล้วกว่า 50 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 500,000 บาท โดยคุณรชตะ สถิตอมรธรรม ประธานกรรมการบริหารบริษัท ชิปจัง จำกัด ได้ไปมอบของรางวัลและของขวัญปีใหม่ให้กับลูกค้าด้วยตัวเอง และพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับลูกค้า เพื่อปรับปรุงและพัฒนาการให้บริการให้ดียิ่งๆขึ้นไป

Shipjung ให้แต้มจริง แจกของจริง! เพียงแค่ลูกค้าใช้บริการจองขนส่งออนไลน์ผ่านระบบ Shipjung ยอดค่าใช้จ่าย 10 บาท แลกคะแนนสะสมได้ 1 แต้ม ยิ่งส่งของเยอะก็ยิ่งคุ้ม นำคะแนนสะสมมาแลกของรางวัลมากมาย ทั้งรางวัลชิ้นเล็ก รางวัลชิ้นใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น บัตรกำนัลห้างสรรพสินค้าต่างๆ เครื่องชั่งน้ำหนัก กล้องถ่ายรูป สมาร์ททีวี และของรางวัลอีกมากมาย หรือจะแลกคะแนนสะสมเป็น cask back กลับเข้าสู่ระบบก็ได้ จะใช้น้อย หรือใช้มาก สะสมคะแนนไปเรื่อยๆ ก็นำมาแลกของรางวัลได้

สะสมแต้ม แลก reward shipjung

Shipjung ได้รับผลตอบรับจากกิจกรรม Shipjung Reward เป็นอย่างดี มีลูกค้านำคะแนนสะสมมาแลกของรางวัลกันอย่างล้นหลาม Shipjung ขอขอบคุณทุกคนที่ให้ความสนใจกับกิจกรรมที่ทางเราจัดขึ้นเพื่อตอบแทนและคืนกำไรให้กับลูกค้าผู้ใช้บริการทุกท่าน สำหรับใครที่พลาดกิจกรรมนี้ไป มารอลุ้นกิจกรรมที่จัดหนัก จัดเต็ม แจกปังกว่าเดิม ในปี 2020 จะมีกิจกรรมอะไรบ้าง รอลุ้นพร้อมกัน เร็วๆนี้…

ไม่อยากพลาดกิจกรรมในปีหน้า add Official Line ของ Shipjung ไว้ได้เลย http://bit.ly/2n2ric3

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked

20 + one =