คุยเคยส่งของผ่าน DHL แล้วหรือยัง !?

พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์หลายเจ้า อาจจะยังไม่เคยจัดส่งของผ่าน DHL เพราะด้วยเงื่อนไขที่จำกัด ไม่ว่าจะเป็นการจำกัดการเข้ารับถึง 20 ชิ้น! ร้านค้าเจ้าเล็กๆก็ไม่สามารถใช้ได้เพราะยังมีออเดอร์ไม่พอจะเรียกใช้บริการ

นอกจากนี้ DHL ยังมีข้อจำกัดเรื่องขนาดของพัสดุ ไม่สามารถส่งสินค้าที่มีขนาดใหญ่ๆได้ ดังนั้นผู้ส่งจึงเลือกใช้บริการจัดส่งจากบริษัทขนส่งอื่น เพราะสามารถจัดส่งสินค้าที่มีขนาดใหญ่ได้ และราคาถูกกว่า และอาจจะทำให้ได้รับการบริการจัดส่งที่ไม่ได้มาตรฐานเพียงพอเท่าที่ต้องการ

Promotion DHL Shipjung

🔥 โปรโหด ส่งแหลก ฝุ่นกระจาย! 🔥

เพื่อฉลองเทศกาล 20.02.20 ที่จะถึงนี้ ! Shipjung และ DHL ได้จับมือร่วมกันจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ ให้พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์สามารถเลือกใช้บริการขนส่งจาก DHL ได้ในเงื่อนไขที่พิเศษสุดๆ !

  1. ร้านค้าออนไลน์ ไม่ว่าเจ้าเล็กหรือเจ้าใหญ่แค่ไหน ก็สามารถเรียกให้ เจ้าหน้าที่ของ DHL เข้ารับพัสดุได้ถึงหน้าบ้านคุณ ไปส่งถึงมือลูกค้าได้ ‘ฟรี’
    นอกจากไม่ต้องเสียค่าน้ำมันออกไปส่งของแล้ว ก็ไม่ต้องเสียเวลาไปเข้าแถวส่งของด้วย ประหยัดเวลาไปทำอย่างอื่นได้อีกเยอะ! อยู่บ้านก็ส่งของได้แบบชิลๆ!
  2. หากคุณต้องการจัดส่งพัสดุกับบริษัทพรีเมี่ยมแบบนี้ แต่กังวลเรื่องค่าบริการขนส่ง.. โปรนี้จะช่วยคุณเอง !
    Shipjung ร่วมกับ DHL จัดโปรส่วนลดค่าบริการขนส่งถึง 5% ลดให้เลยทุกชิ้น! ตั้งแต่ชิ้นแรกที่ส่ง ยันชิ้นสุดท้าย!
  3. ยังไม่พอ! ยังมีเงื่อนไขใหม่จาก DHL อีก!
    เนื่องจากสินค้าในปัจจุบันนี้ เน้นเรื่องความสะดวกที่ตอบโจทย์การใช้งาน DHL จึงได้ปรับเปลี่ยนเงื่อนไขให้คิดค่าบริการตามน้ำหนักสินค้าแทนการคิดตามขนาด ขนาดใหญ่แค่ไหนก็จัดส่งได้ด้วยราคาแฟร์ๆ! เรียกเจ้าหน้าที่ DHL ให้เข้ารับสินค้าผ่านระบบ Shipjung ได้เลยง่ายๆ

โอกาสดีขนาดนี้ ไม่ได้มีเข้ามาบ่อยๆ!
จัดให้กับลูกค้า Shipjung  ขยายเวลาโปรโมชั่นวันนี้ – 20 มีนาคม 2020 

🔥 คลิก ยืนยันสิทธิ์เลย  รับเพิ่มอีก 15 คนเท่านั้น 🔥

สำคัญ

สำหรับผู้ที่ต้องการรับสิทธิ์โปรโมชั่น จำเป็นต้อง ลงทะเบียน pick up  พัสดุล่วงหน้าก่อนวันเข้ารับสินค้าอย่างน้อย 2 วัน เพื่อยืนยันสถานที่รับสินค้า ให้ DHL สามารถเข้ารับได้ทุกวัน ตลอดระยะเวลาโปรโมชั่น

ติดตามโปรโมชั่นและกิจกรรมพิเศษอื่นๆ ได้ที่ 
Facebook : Shipjung ระบบจองขนส่งออนไลน์

Line : @shipjung

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ 02-026-3165

ชิ้นเดียวก็เข้ารับ
Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked

nineteen + eleven =